Điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới hiệu quả

Hẹp bao quy đầu hiện nay được coi là một bệnh lý tương đối phổ biến ở nam giới có thể xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bệnh thường xuất hiện ở nhiều dạng, gây ra tình trạng mất vệ sinh hay ảnh hưởng tới tâm, sinh lý của người bệnh. Vậy cách điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới như thế nào?

Nguyên nhân gây ra tình trạng hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một bệnh lý có biểu hiện của tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột hết khỏi đầu của dương vật, gây ra việc người bệnh khó khăn trong vấn đề đi vệ sinh, hơn nữa có thể dẫn tới tình trạng dương vật của bệnh nhân phát triển không đồng đều và bình thường.

Hẹp bao quy đầu có thể do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng chủ yếu là do bẩm sinh: Khi sinh ra, bao quy đầu của nam giới đã gắn với đầu dương vật một cách tự nhiên để bảo vệ lỗ niệu đạo, dương vật và quy đầu. Tuy nhiên, khi tới tuổi dậy thì bao quy đầu đó lại không tự tuột ra mà vẫn bọc kín lại đầu dương vật, gây ra việc vệ sinh khó khăn và là nguy cơ tiềm ẩn mắc các chứng bệnh về nam khoa khi dượng vật không được sạch sẽ.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn do các bệnh lý khác gây nên như do viêm nhiễm, sẹo xơ hay do bao quy đầu quá dài gây nên.

Các cách điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hiện nay, bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới là một bệnh lý bình thường và phổ biến. Nên việc điều trị bệnh là khá đơn giản và an toàn nếu như người bệnh không có tâm lý ngại ngùng, tự ti và dấu bệnh.

Có nhiều phương pháp để điều trị dứt điểm hẹp bao quy đầu trong đó có thể kể đến một số phương pháp như:

Sử dụng phương pháp tiểu phẫu để cắt bỏ bao quy đầu bị dài. Thủ thuật này được thực hiện tương đối nhanh chóng và an toàn ở hầu hết các phòng khám chuyên khoa trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Bằng các kỹ năng của mình, các bác sĩ sẽ tiến hành nong và cắt bao quy đầu thừa một cách dễ dàng, tuyệt đối không gây viêm nhiễm hay biến chứng gì nguy hiểm.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể tự lột bao quy đầu của mình hàng ngày bằng cách dùng tay kéo bao quy đầu của mình sang hai bên hàng ngày. Bằng cách tập luyện của mình, đầu của dương vật theo thời gian sẽ được lộ ra bên ngoài, dần dần nếu bao quy đầu tuột khỏi hết đầu dương vật của người bệnh như bình thường. Tuy nhiên, cách này lại dễ gây tổn thương và sang chấn dương vật, nhiều trường hợp do không vệ sinh cẩn thận sẽ dễ dàng gây viêm nhiễm dương vật. Vì vậy, cách tốt nhất vẫn là tìm đến các trung tâm y tế chuyên khoa có uy tín để được thăm khám và điều trị dứt điểm.

Hiện nay, tại Phòng khám Tiết niệu – Sinh dục Bệnh viện Đa khoa An Việt hỗ trợ thăm khám và điều trị các chứng bệnh của nam giới như: Xuất tinh sớm; liệt dương; viêm bàng quang; viêm tiết niệu hay hẹp bao quy đầu …

Bệnh nhân khi tới với An Việt sẽ được thăm khám và điều trị thật cụ thể trước khi đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho người bệnh.

Phòng khám Tiết niệu – Sinh dục của Bệnh viện An Việt là trung tâm có uy tín trong nhiều năm qua trong việc điều trị dứt điểm bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới, trả lại sức khỏe của dương vật bệnh nhân như bình thường.

Người bệnh khi nhận thấy bản thân mắc chứng hẹp bao quy đầu cần đến ngay Phòng khám Tiết niệu – Sinh dục Bệnh viện An Việt để tiến hành sớm điều trị bệnh, tránh nguy cơ biến chứng và phát triển bệnh về lâu dài.

An Việt, tự tin là địa chỉ tin cậy giúp bệnh nhân lấy lại sức khỏe và tự tin của chính mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 024 62 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://benhvienanviet.com
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet


Tag: Viêm bàng quang, điều trị viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, điều trị viêm tuyến tiền liệt

Bình luận:(0)