Đặt hẹn trực tuyến

Khi đến khám, điều trị bệnh hay sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa An Việt, bạn được chủ động lựa chọn bác sĩ điều trị cho mình. Cơ hội vô cùng quý báu khi bạn được chữa trị trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi được chữa bệnh, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi phác đồ điều trị đã đạt được hiệu quả tốt nhất có thể, có thể vui vẻ trở về cuộc sống thường ngày. Bệnh viện hoạt động với phương châm bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân, không đặt thương mại lên hàng đầu. Theo đó, bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và chi phí khi chỉ cần thực hiện các xét nghiệm và mua thuốc kê theo toa tối thiểu.

Đội ngũ nhân viên mang lại cho bệnh nhân những trải nghiệm dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Điểm sáng của bệnh viện là cung cấp thông tin qua Internet, có đội ngũ chăm sóc Online trực tuyến, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7. Khi đến bệnh viện, bạn sẽ được lễ tân niềm nở hướng dẫn chu đáo. Tiếp đó, nhân viên hỗ trợ bệnh nhân hỏi han, chăm sóc tận tình trước và sau khi khám, điều trị. Những y tá, điều dưỡng, nhân viên y tế trẻ khéo léo, lễ độ với sự linh hoạt trong tác phong làm việc, có phương pháp tiếp cận thông tin nhanh chóng sẽ là cầu nối hoàn hảo giữa bác sĩ với bệnh nhân.

Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất, bệnh viện An Việt hội tụ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình cùng trang thiết bị thăm khám hiện đại là điểm đến tin cậy, an toàn, an tâm cho người Việt cũng như người nước ngoài sống tại Việt Nam. Nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 1900 2838, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình, giải quyết những vấn đề đang xảy ra với sức khỏe của mình. Hơn thế, trực tiếp đến bệnh viện đa khoa An Việt tại địa chỉ 1E Trường Chinh, Hà Nội để có cơ hội quý báu điều trị triệt để bệnh.